Gợi ý quà Tết dành cho sếp nam ý nghĩa và sang trọng nhất

Các món ý nghĩa và thực tế không thể thiếu trong những dịp cuối năm như rượu cho sếp thích sưu tập rượu, cây cảnh cho sếp thích chơi cây…


Ở Việt Nam, việc tặng không chỉ là để thể hiện tình cảm, lời tri ân mà còn là biểu hiện như một phép ứng xử trong quan hệ xã hội. Nếu bạn chưa biết cách sang trọng, ý nghĩa thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

1
Quà tặng thư giãn

Một thay thế tuyệt vời cho một món quà vật chất là tặng cho sếp hình thức thư giãn. Một trong những hình thức phổ biến nhất là thẻ thanh toán ở nhà hàng. Một ông chủ làm việc nhiều giờ sẽ thích một thẻ thanh toán nhà hàng mà sếp có thể sử dụng để dành thời gian bên gia đình. Ý tưởng tương tự khác bao gồm vé đến nhà hát, xem phim hoặc một sự kiện thể thao của đội bóng sếp yêu thích.

2
Quà theo sở thích

Các món quà Tết cho sếp ý nghĩa và thực tế không thể thiếu trong những dịp cuối năm như rượu cho sếp thích sưu tập rượu, cây cảnh cho sếp thích chơi cây…

3
Quà tặng văn phòng

Nếu bạn không thân quen, không nắm rõ sở thích của sếp, có thể tặng sếp những đồ văn phòng gồm bút ký, tranh treo, sổ tay… vừa tiện lợi lại không quá tốn kém.

4
Quà tặng đồ ăn, đồ uống

Đồ ăn uống như giỏ trái cây, giò, thịt sạch, đồ khô hay thậm chí là két bia… là những lựa chọn quà tặng hợp lý cho sếp nam. Những món quà này không chỉ bày tỏ sự quan tâm mà chi phí bỏ ra cũng không quá lớn. Bạn có thể dễ dàng thêm giá trị cho đồ ăn hay đồ uống dễ dàng bằng cách tăng số lượng các món đồ như thêm dụng cụ mở rượu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *