Mẹo chọn quà Tết độc đáo cho khách hàng VIP

Đồ phong thủy đặc biệt những con giáp ứng với tuổi của từng khách hàng cũng được ưa chuộng trên thị trường quà tặng năm nay. Những sản phẩm này có giá từ 2 triệu đến 3 triệu

Quà tặng đa chức năng lên ngôi

Quà tặng tri ân, quà tặng khuyến mại cho khách hàng có in khắc logo nhân dịp cuối năm cũng là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều công ty, doanh nghiệp nhằm quảng bá và định vị thương hiệu của mình. Vì vậy việc chọn được những quà tặng ý nghĩa, phù hợp hiện nay đang rất được quan tâm.

So với vài năm trước kia, thị trường này vẫn chỉ dừng lại ở những sản phẩm truyền thống như lịch, áo, mũ, ô, móc khóa…thì năm nay khách hàng đã có nhiều sự lựa chọn phong phú, đa dạng có sự và đặc biệt chuyển mạnh sang những mặt hàng có giá trị sử dụng.

Với những doanh nghiệp có quà tặng truyền thống như móc khóa với các hãng ô tô xe máy thì móc khóa giả da là sự lựa chọn hàng đầu với nhiều mẫu mã rất đa dạng và phong phú.

Các sản phẩm quà tặng hiện nay đang có xu hướng kết hợp nhiều tiện dụng và giá trị sử dụng trong một sản phẩm. Như bút không chỉ được in logo trên sản phẩm mà còn được cuốn lịch khá bắt mắt và tiện dụng trên thân bút hoặc có khi còn kết hợp cả đèn sáng laze hay kết hợp thêm dây đeo thẻ nhân viên

2
Chọn quà Tết cho khách hàng theo phong thủy

Một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất năm nay là các sản phẩm được in khắc biểu trưng trên pha lê, ly cốc. Riêng những sản phẩm này cũng đã có rất nhiều sự lựa chọn từ in nóng, đến in nguội, in – khắc trắng đến in – khắc màu.

Tùy từng loại hình in, khắc mà giá cả có sự giao động. Một sản phẩm pha lê chặn giấy khắc trằng có giá từ 70 – 80 000đ. Trong khi đó một sản phẩm pha lê để bàn có kết hợp đồng hồ hay để cáp có logo biểu trưng được in trên giấy ép nhiệt in màu thì giá giao động từ 200 – 450 000đ.

Dòng sản phẩm này cũng được lựa chọn làm quà tặng cho các sếp, khách VIP hay các đối tác quan trọng. Như bình trà ngọc giá từ 600 nghìn đến 800 nghìn, bình hoa, bộ ấm ly bằng xứ với biểu trưng được in khắc màu trên từng sản phẩm cũng có giá từ 1 triệu đến 2 triệu và các bộ sản phẩm này năm nay cũng đều có thêm hộp đựng đường hoặc đựng sữa đi kèm.

Đồ phong thủy đặc biệt những con giáp ứng với tuổi của từng khách hàng cũng được ưa chuộng trên thị trường quà tặng năm nay. Những sản phẩm này có giá từ 2 triệu đến 3 triệu

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *